Hướng dẫn bảo quản các loại giày dép cho bé đúng cách

Hướng dẫn: bảo quản giày dép cho trẻ đúng cách sẽ giúp chúng trông luôn mới mẻ và thời gian sử dụng được kéo dài. Giày dép cần phải được bảo vệ tránh khỏi bụi, nước, ánh sáng mặt trời để chúng không bị phai màu hay hư hỏng về hình dạng khi bảo quản trong kho.

Đừng ném chúng thành một đống, có thể gây biến dạng. Giữ giày của bé trong hộp ban đầu hoặc ở những nơi chứa đồ để trông chúng luôn mới.

bảo quản giày dép cho trẻ

PHẦN 1: TRƯỚC KHI CẤT GIỮ VÀ BẢO QUẢN GIÀY DÉP CHO TRẺ:

1. Làm sạch giày:

– Nếu bạn cất giữ ngay những đôi giày bám bụi bẩn, các chất thải…mà không qua làm sạch, sẽ làm cho chất lượng của giày bị suy giảm theo thời gian, điều này đặc biệt đúng với những đôi giày làm bằng da.

Thậm chí là giày bạn sử dụng hằng ngày, thì mỗi đêm bạn cũng nên bảo quản nó thật tốt, nhớ một quy tắc quan trọng là luôn luôn làm khô giày của bé trước khi bảo quản.

Đối với giày da cho bé, bạn làm sạch bụi bẩn bằng cách sử dụng tấm vải mềm lau cẩn thận, dùng bản chải mềm chải ở những ngóc khó lau.

+ Làm sạch giày vải bằng cách tháo dây giày ra, dùng nước và xà phòng làm sạch vết bẩn.

+ Đối với giày dép bằng nhựa, rửa bằng nước và xà phòng.

2. Sắp xếp giày theo một trật tự nhất định:

– Nếu bạn đã từng ném giày của bé vào cùng một đống với nhau, đến khi muốn cho bé mang, bạn vật vã lục tìm trong mớ hỗn loạn nó, thì ngay bây giờ hãy mau sắp xếp lại chúng theo từng đôi, phân loại giày theo khu vực để dễ dàng tìm kiếm và sử dụng, đồng thời cũng giữ cho giày bé ở tình trạng tốt hơn.

+ Để giày đi học và ở nhà của bé lại với nhau.

+ Để giày đi chơi và dép cho bé chung một nơi.

+ Giày thể thao dành cho em bé và các đôi giày hay dùng để ở cùng một nhóm.

3. Tìm một không gian tối để bảo quản và có thể kiểm soát được nhiệt độ:

– Giày dép sẽ giữ được tình trạng tốt của nó lâu hơn nếu không phải tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời, đồng thời nhiệt độ bảo quản cần ổn định, tránh thay đổi liên tục.

Nơi lưu giữ giày tốt nhất là trong tủ quần áo tối nhưng không nóng bức và ngột ngạt. Nếu tủ quần áo không đủ chỗ, bạn có thể giữ giày của bé dưới gầm giường.

– Đừng để giày dưới tầng hầm, gara hoặc bất kỳ đâu mà chịu có thể chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường (nóng bức vào mùa hè và lạnh trong mùa đông) có thể ảnh huởng đến sức khỏe của bé.

PHẦN 2: TÌM CÁCH BẢO QUẢN GIÀY DÉP CHO TRẺ THUẬN TIỆN:

1. Có một kệ dành riêng cho giày đi hằng ngày của bé:

– Nếu bé có những đôi giày mà hầu như ngày nào cũng sử dụng, hãy để chúng ở một chỗ được chỉ định cho giày hằng ngày. Hãy để nó gần cửa, hoặc gần nơi treo áo khoát, bạn xếp chúng gọn gàng vào đó để luôn biết nơi mà tìm thấy chúng.

– Dành riêng một chỗ cho giày ướt cần để khô, có thể là một kệ giày đặt trên mái hiên có mái che.

3. Sử dụng kệ tủ:

– Nếu bé có nhiều giày, bạn cần thêm chỗ để bảo quản giày không mang thường xuyên.

– Kệ giày giúp chúng ta dễ dàng sắp xếp các đôi giày trong tủ quần áo, hoặc đơn giản là đặt kệ trong một góc tường trống nào đó, sử dụng kệ bằng gỗ hoặc bằng nhựa đều được.

bài viết sưu tầm.

PTbibikids – Chuyên giày dép trẻ em cao cấp. Bên cạnh đó, PTbibikids còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.

Liên hệ hotline 090.5555.137 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/ptbibikids/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *