Lời giới thiệu

     Cách đây hơn 20 năm khi mà sản phẩm giày dép không có nhãn mác tràn lan, chất lượng kém nhiều hơn là tốt, hàng trôi nổi nhiều, giá cả lộn xộn, đẩy người tiêu dùng vào tình trạng bỏ tiền ra nhưng không được sử dụng những sản phẩm chất lượng, con cái của họ không được sử dụng giày dép tốt, không được bảo vệ sức khỏe từ những đôi bàn chân nhỏ nhắn. Chúng tôi, bằng sự đam mê, sự khao khát muốn những người con của đất Việt được sử dụng những sản phẩm giày dép của chính người Việt tạo ra, chất lượng tốt, thân thiện với môi trường, với sức khỏe của trẻ và mẫu mã hợp thời trang. Cửa hàng giày trẻ em Phương Thảo BiBikids với tên thương hiệu là PT Bibikids đã được ra đời.

     Với nội lực rất lớn và tiềm năng sẵn có, ngay từ đầu Shop giày trẻ em Phương thảo bibikids đã nỗ lực không ngừng để cố gắng từng bước nâng cao thương hiệu và niềm tin trong tâm trí người dùng. Cùng với đó là xu hướng hội nhập và phát triển kinh tế của Việt Nam, sản phẩm đã được đăng ký nhãn hiệu giày dép thời trang trẻ em với phương châm: “Vững bước trên mọi nẻo đường”. Với sự cố gắng đó, bây giờ chúng tôi đã và đang trong top đầu về cung cấp giày dép số lượng lớn cho các đại lý và các cửa hàng bán lẻ giày dép trên thị trường, phủ sóng rộng khắp cả nước với hơn 2000 đại lý là đối tác.

Cửa hàng chính thức của chúng tôi đang được đặt ở địa chỉ:

Cơ sở 1: 94A2 – Đường Hùng Vương – Phường 9 – Quận 5 – TP HCM. Cơ sở 2: Kiot K18 – K20 – Bên trong chợ An Đông – Phường 9 – Quận 5 – TPHCM.

     Hiện tại, cửa hàng giày trẻ em Phương Thảo BiBikids vẫn trung thành với việc là một cơ sở chuyên cung cấp và phân phối giày dép trẻ em số lượng lớn cho các đại lý và các cửa hàng nhỏ. Ngoài ra, PTbibikids vẫn đang dần chuyển hướng sang bán sản phẩm trực tiếp cho khách hàng bằng cách triển khai mảng bán lẻ và hoàn thiện khâu chăm sóc khách hàng.

     Với phương châm hoạt động “Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ hậu mãi tốt nhất”. Vì vậy mỗi khách hàng khi đến với shop giày trẻ em PT BibiKids đều được phục vụ tận tình, chu đáo. Sự thoả mãn nhu cầu về sản phẩm của khách hàng là tiêu chí hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi. Trong những năm qua shop luôn phấn đấu từng bước để trở thành Doanh nghiệp hoạt động vì cộng đồng, tham gia nhiều hoạt động xã hội.

      Đối với các đối tác, shop giày BiBi Phương Thảo luôn tạo dựng niềm tin và uy tín thương hiệu, luôn cố gắng để tạo lòng tin về sản phẩm tốt nhất, giữ vững tinh thần làm việc tốt đẹp, chất lượng tuyệt vời và tốc độ nhanh chóng.

     Chiến lược của PT bibikids trong năm 2019 chính là sự phát triển bền vững, duy trì sự ổn định, phát triển thêm mô hình kinh doanh, đẩy mạnh về chất lượng sản phẩm, đầu tư trang thiết bị hiện đại để có thể tạo ra những sản phẩm mang chất lượng tốt và cao cấp hơn. Với mục tiêu cuối cùng vẫn là mang lại những sản phẩm chất lượng, hợp thời trang, an toàn với sức khỏe các bé, an toàn với môi trường, nhẹ, bền, đẹp.

     Cuối cùng, chúng tôi Phương Thảo bibikids luôn muốn là một sự lựa chọn an tâm và an toàn dành cho các bé, các cháu nhỏ. Sự tin cậy của khách hàng chính là động lực to lớn giúp đội ngũ chúng tôi có thêm tinh thần lao động, tạo ra nhiều nữa những sản phẩm tốt nhất giá cả hợp lý nhất và đẹp nhất cho trẻ em.

     Hãy đến với chúng tôi Phương Thảo BiBikids ngay bây giờ để con bạn có thể được sử dụng những sản phẩm tuyệt vời, chất lượng tuyệt hảo và giá cả cực kỳ phải chăng.

     Nhấc máy và gọi 0905555137 để cho con bạn được sử dụng những sản phẩm cao cấp và an toàn nhất, hoặc bắt đầu một kênh kinh doanh cho chính bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *